Tầm thường Cư Royal Park Lê Văn Thiêm - Vẻ đẹp của sự cân bằng

Được biết tới như một trên hè phố Xanh trên mặt các con phố Lê Văn Thiêm, Chung cư Royal Park hứa hẹn hứa sẽ mang tới một không gian sống trẻ trung nhưng vẫn quý phái, lịch lãm,  hài hòa giữa loài người và thiên nhiên.


Bình thường cư Royal Park - Vẻ đẹp của sự cân bằng

Giá trị chính là nhân tố tạo nên cái đẹp

Dự án Royal Park được đầu cơ tạo ra bởi Tổng Công Ty Thành An và Công Ty Phát Triển Nhà Hà Nội Số 41 với cảm hứng được lấy từ phối cảnh công trình hoàng thất nằm trong một trạm xe buyt rộng lớn sẽ thành lập ra một thế giới mới, một phong cách sống hoàng gia mà khách hàng hằng ước mong bấy lâu. Một cuộc sống trong lành, chứa chan sự tươi mới, sạch sẽ giữa thị trấn sầm uất với tiếng ồn, khói bụi, ô nhiễm,... đem đến sự thăng bằng, thanh thoát cho gia chủ.

Nét đẹp trong từng chi tiết

Xây dựng với quy mô 27 tầng được thiết kế với kiến trúc đột nhiên phá, điểm thu hút là môi trường mở cùng với tự nhiên, ánh sáng được sắp có tối ưu nhất vừa giúp Royal Park tiết kiệm năng lượng điện, vừa đảm bảo không gian thanh lịch, phong cách trong mỗi ngôi nhà. Đồng thời với sự đầu cơ mạnh tham gia cảnh quan đã cho thấy lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang tới một không gian sống đậm chất Việt.


Căn hộ Royal Park

Cùng với đó với kiến tạo cởi mở các căn hộ từ 120m2 – 160m2 phục vụ đầy đủ mọi ý định của từng mái nhà. Hơn nữa các căn hộ đã vận dụng các yếu tố phong thuỷ: vị trí, hướng nhà,... vào trong từng chi tiết thiết kế để có thể phù hợp hơn với mong muốn của khách hàng.

Đầu tư cho mai sau

Chung cư Royal Park không chỉ là môi trường sống cho hiện tại mà còn thông liền cho tương lai. Hàng loạt những nhân thể ích tiêu chuẩn, phong cách được xây đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, những một thể ích đồng đội được thiết bị và tạo lập vừa đủ có chất lượng, là yếu tố tốt nhất để ươm mầm cuộc sống và phát triển giá trị cho thế hệ tương lai.


Không gian sản xuất cho thế hệ tương lai

Một môi trường xanh giữa lòng thủ đô náo nhiệt, xô bồ, khói bụi chính là nơi lý tưởng để xây dựng hạnh phúc mái nhà, xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho cuộc sống mai sau. Khác biệt, với Royal Park, giá trị sẽ còn tăng lên không hoàn thành theo thời điểm, bởi lợi thế từ vựng trí, nằm giữa mảnh đất "Quà" đã và đang ngày càng tạo ra, mở rộng giữa lòng Thủ đô.

Xem nhiều hơn: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét