DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM - CHẤT LƯỢNG 5* VỚI CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển KD IDB Việt Nam, Dự án One 18 Ngọc Lâm có nhiều thuận lợi để phát triển. Đồng thời được xây dựng bằng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, nơi đây được biết đến với chất lượng và công nghệ thông minh.

Chung cư One 18

Tạo dựng One 18, đơn vị chủ đầu tư đã chú trọng phần lớn vào chất lượng xây dựng cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Bởi lẽ chất lượng cuộc sống chính là thước đo sự thành công của một dự án và sự hài lòng của khách hàng về cuộc sống chính là đánh giá trực tiếp. Chính vì thế, dự án Chung cư One 18 chính là tâm nguyện của chủ đầu tư về kiến tạo cuộc sống có chất lượng cho cư dân nơi đây.
Chất lượng 5*
Chất lượng sống tiêu chuẩn 

Với dự kiến 220 căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, sự sang trọng trong thiết kế nội thất chính là điểm nổi bật tại dự án. Cùng với đó là hệ thống với 68 tiện ích hiện đại và cao cấp nhất được trang bị ngay tại dự án như: phòng tập Gym, hàng rào cây xanh, lối dạo bộ, khu vui chơi, cafe,... hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân nơi đây.

Xem Thêm Dự Án C1 C2 Xuân Đỉnh 

Công nghệ thông minh
Sự thông minh tại One 18 được thể hiện ngay tại chính căn hộ với các tiện ích thông minh được điều khiển qua thiết bị Smart:

Công nghệ thông minh tại căn hộ


  • Hệ thống cung cấp điện, nước tự động
  • Hệ thống khóa thông minh 3 lớp
  • Hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sáng
  • Hệ thống điều khiển rèm cửa
  • ...
Như vậy, với hệ thống tiện ích công nghệ cùng tiện ích dịch vụ đầy đủ hiện đại cùng hệ thống cảnh quan được quy hoạch đồng bộ, cư dân của One 18 Ngọc Lâm sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với chất lượng 5 * mà biết bao người mong ước. 

Xem Thêm Dự Án Ecohome Phúc Lợi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét