Cơ sốt năm 2017 Chung Cư Tây Hồ River View Phú Thượng

Cơ sốt năm 2017 Chung Cư Tây Hồ River View Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội 


Trên những thông tin đại chúng, dự án Tây Hồ River View của công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng đang trở thành tâm điểm của giới bất động sản. Đây là dự án được phát triển với vị trí vàng sở hữu 2 mặt tiền là An Dương Vương và đường Thượng Thụy. Đặc biệt hơn nhờ vị trí thuận lợi nên từ dự án bạn có thể dễ dàng kết nối sang trung tấm thủ đô cũng như các khu đô thị xung quanh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW


Phối Cảnh Tây Hồ River View
Phối Cảnh Tây Hồ River View

Tên dự án: Tây Hồ River View
Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng
Vị trí vàng: nằm giữa 2 mặt tiền An Dương Vương và đường Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ Hà Nội.
Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng.
Với tổng diện tích đất là hơn 3200 m2 với diện tích xây dựng là 2881m2. Sở hữu mật độ xây dựng khá thoáng đã chỉ hơn 52%. Chiều cao của tòa nhà bao gồm 21 tầng trong đó 2 tầng dưới là bãi đỗ xe. Từ tầng thứ 3 đến tầng 5 là khu căn hộ Officetel và khu thương mại tiện ích. Tổng số căn hộ Tây Hồ River View là 252 căn.


Qua phần tổng quan giới thiệu sơ lược về dự án chắc có lẻ chúng ta đã có cái nhìn khách quan về lý do  tại sao căn hộ Tây Hồ River View lại gây sốt đến nhưu vậy.
Chủ đầu tư Lạc Hồng đã khẳng định được uy tín của mình trong giới bất động sản với những dự án lớn triển khai thành công như Ngoại Giao Đoàn, Hạ Long.

Chung cư Tây Hồ River Viewsở hữu vị trí vàng đắc địa với cảnh sông Hồng tuyệt đẹp và nằm sát khu đô thị đáng sống nhất.

Ngoài ra căn hộ còn có thiết kế khá đẹp hiện đại và tiện dụng khiến bất kỳ người dân nào cũng mơ ước được một lần sống trong nó.
Tiện nghi cao cấp là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với dự án này.
Ngoài các lý do trên thì giá bán cũng là một phần giúp River View cạnh tranh với nhiều “ông lớn” khác.
Được thiết kế 14 căn hộ trên một tầng, với nhiều diện tích khá đa dạng những căn hộ Tây Hồ River View PhúThượng có diện tích từ 58m2 diện tích 125m2 đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng hoàn hảo cho không gian sống tuyệt vời hơn. Những căn hộ 2 phòng ngủ của dự án bao gồm 6 loại diện tích khác nhau. 57,47m2; 59,35m2; 70,96m2; 71,75m2; 83,71m2 và cuối cùng là 84,9m2.


Theo đó, tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt:
-         Đợt 1: 25% tổng giá trị căn hộ khi ký HĐMB
-         Đợt 2: 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây đến tầng 15
-         Đợt 3: 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng khi xây đến tầng 20
-         Đợt 4: 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc toà nhà
-         Đợt 5: 15% tổng giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong mặt ngoài
-         Đợt 6: 25% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao chung cư
(   (Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.


Mặt bằng Dự án Tây Hồ River View  tại quận Tây Hồ với diện tích 3214.8 m2. Chủ đầu tư  khẳng định không đơn thuần chỉ mang đến mái nhà sinh sống mà đó còn là miền đất lưu giữ yêu thương, đong đầy hạnh phúc cho các gia đình, nơi kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.
Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục và chính xác nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét