Dự án Thạch Bàn Lakeside góp phần tạo nên bức tranh trong mơ

Dự án Thạch Bàn Lakeside – dự án nằm ở quận Long Biên - Hà Nội góp phần tạo nên bức tranh cho màu sắc và hoàn thiện hơn. Vậy hai dự án của họ là gì và những lợi ích cho cư dân trong tương lai của chúng ta là gì?
Hình ảnh tổng quan chung cư Thạch Bàn Lakeside

THẠCH BÀN LAKESIDE NẮM DỮ VỊ TRÍ VÀNG


Thạch Bàn Lakeside nằm trong vị trí chiến lược trong vòng 7km Hồ Hoàn Kiếm và dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên. Cả hai đều nằm trên giao lộ các tuyến giao thông quan trọng: Quốc lộ 1B, Quốc lộ 5 đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.
Vị trí chung cư Thạch Bàn Lakeside

THẠCH BÀN LAKESIDE THỨ CÒN THIẾU ĐỂ CÓ DỰ ÁN TRONG MƠ 

Chưa hết, cả hai dự án đều góp phần tạo nên bức tranh về một khu đô thị hiện đại gần trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, các đô thị lớn như Đại học Nông nghiệp, Big C Long Biên, Long Biên, Vinhomes Riverside. Và cả hai căn hộ Valencia Bien Bien và Green House đều có rất nhiều căn hộ và văn phòng cho thuê cho khách hàng và nhà đầu tư.
Tiếp theo là nội thất của Thạch Bàn Lakeside để nói rằng có sự hấp dẫn tuyệt vời đối với khách hàng. Và đây cũng là một khu vực có tiềm năng kinh tế to lớn, tiến độ xây dựng được đảm bảo và có uy tín trên thị trường.
Tiện ích tại chung cư Thạch Bàn Lakeside
Nhiều dự án sau này sẽ kế thừa những lợi thế của các dự án trước đây và thu hút tầng lớp thượng lưu của thế giới. Mặt bằng Thạch Bàn Lakeside được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và nhiều tiện nghi cao cấp.
Còn lại là sự lựa chọn của bạn - khách hàng thân thiện và khôn ngoan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét